5 Cách cải thiện phong cách hút shisha của bạn

Cho dù các bạn đã sử dụng shisha trong một thời gian, hoặc bạn vừa được mời tham gia sư dụng đầu tiên của mình, bạn nên biết một vài điều nên làm và không nên, để đảm bảo mọi thứ diễn ra tốt đẹp. 5 Cách cải thiện phong cách hút shisha của bạn giúp các bạn có cái nhìn sâu sắc về nghi thức shisha và giúp bạn cảm thấy thoải mái trong bất kỳ bữa tiệc shisha nào.

Xem Thêm >>> Bán Bình Shisha Tại Hà Nội <<< Tốt Nhất.

5 Cách cải thiện phong cách hút shisha của bạn

1. Bên trái và phải của bạn

Nó được coi là nghi thức đúng đắn để truyền vòi hút sang phía bên trái, tuân theo chiều kim đồng hồ. Tuy nhiên, đây không phải là một quy tắc được xác định và miễn là bạn giữ một hướng nhất định, mọi người sẽ đến lượt mình. Tương tự, nhiều nền văn hóa được coi việc lịch sự chỉ sử dụng tay phải để xử lý vòi, nếu bạn đi cùng một nhóm bạn, bạn có thể chọn cách tiếp cận thoải mái hơn rất nhiều.

Xem Ngay >>> Các Loại Bình Shisha Tại Hải Phòng Đảm Bảo <<<

2. Nói chuyện hoặc hút thuốc, đừng những điều này

Những người hút thuốc lá lâu năm sẽ biết rằng một trong những vi phạm tồi tệ nhất của việc hút shisha là bám vào vòi trong khi lấy lại nhóm lắp ráp bằng những câu chuyện cười hoặc lời nói khôn ngoan của bạn. Nếu bạn đang nắm lấy cơ hội để nói, điều lịch sự là vượt qua vòi và cho người tiếp theo cơ hội để thở dốc :)).

3. Giữ ống hút shisha ở mức thấp an toàn

Hãy đảm bảo rằng bạn giữ ống shisha của bạn trên một bề mặt ổn định. Đặt nó trên bàn sẽ có nguy cơ bị đổ, điều này có khả năng gây nguy hiểm. Điều này cũng có thể phá hỏng bầu không thoãng đãng mà bạn đang cố gắng tạo lên! Khi đường ống được thiết lập chính xác, bạn cũng không cần phải chạm vào nó hoặc mân mê nó. Nếu bạn phải di chuyển nó, hãy đảm bảo bạn làm như vậy phải rất cẩn thận.

>>> Bình Shisha Giá Rẻ Chính Hãng <<<

5 Cách cải thiện phong cách hút shisha của bạn

4. Chia sẻ những kinh nghiệm, không hút thuốc

Trong khi hút bình shisha trong một nhóm thường diễn ra trong một khung cảnh khá thân thiết, với một nhóm bạn ngồi gần nhau trong một vòng tròn, điều quan trọng là bạn tránh thổi khói vào mặt những người hút shisha của bạn. Không chỉ khó chịu, nó còn được coi là không phù hợp với sự thoải mái của những người hút thuốc, 5 Cách cải thiện phong cách hút shisha của bạn.

Nếu Bạn Cần Mua >>> Bình Shisha Mini <<< Tốt Nhất.

5. Không di chuyển nhiều

Có một số truyền thống nhất định liên quan tới việc đi qua vòi trong một phiên hút thuốc shisha. Những lý do đằng sau là rõ ràng, những người khác ít hơn như vậy. Ví dụ, chú ý không kéo hoặc kéo vòi, hoặc vướng vào nó khi bạn chuyển nó cho người tiếp theo. Khi bạn đi qua vòi, nó cũng được coi là nghi thức shisha để hướng ống ngậm ra khỏi người nhận. Xoay nhẹ shisha để tránh ống dần dần cuộn quanh ống.

Nếu các bạn yêu cầu một đường ống mới, than củi hoặc một loạt các hương vị shisha bạn cần, hãy tới với ShishaLife. Chúng tôi đã có đủ những gì bạn cần nhất, từ bộ hoàn chỉnh và gói bó đến các phụ kiện riêng biệt. Điều này bao gồm các thành phần như ống shisha , ống mềm , hương vị. Hotline Tư Vấn – Đặt Hàng: HÀ NỘI – A HUY: 0886548338 (imess, zalo, viber).

ĐC: BÁN HÀNG TOÀN QUỐC