Các quán bar hút shisha tại nước Anh Quốc Tốt Nhất

Nước Anh Là một thành phố lớn nhộn nhịp và là đô thị lớn nhất ở Đông Bắc, có rất nhiều điều đang diễn ra ở Newcastle. Từ những thắng cảnh đẹp như cầu Tyne đến các bảo tàng như Trung tâm cuộc sống, bạn sẽ tha hồ lựa chọn, Các quán bar hút shisha tại nước Anh Quốc Tốt Nhất.

Nhưng những gì chúng tôi thực sự quan tâm đến là cảnh đêm ở đây trông như thế nào. Để tiết kiệm cho bạn công việc khó khăn, chúng tôi đã tập hợp một danh sách những địa điểm thu hút shisha hàng đầu ở Newcastle và những gì bạn có thể mong đợi để tìm thấy khi bạn bật lên.

Tham Khảo Ngay >>> Bình shisha tại hà nội cao cấp <<< Giá Rẻ.

Các quán bar hút shisha tại nước Anh Quốc Tốt Nhất

1️⃣ Pub của Romeo, Đường Benfield

Nằm về phía Wallsend ở phía đông thành phố gần ga tàu điện ngầm Walkergate, Romeo Lounge là một trong những phòng chờ shisha hàng đầu ở Newcastle – và rất nổi tiếng và đảm bảo.

Có rất nhiều hương vị mới gần đây đã được thêm vào menu, nhiều trong số đó được thiết kế để nhắc nhở bạn về những đồ ngọt của tuổi thơ của bạn. Chúng bao gồm những hương vị dâu tây và nước chanh và hương vị Starburst, trong khi hương vị bí ẩn có tên là Happy Ending được cung cấp cho những ai đủ can đảm để thử nghiệm.

Các Loại Bình Shisha Giá Rẻ Đảm Bảo Của Xuân Tình.

2️⃣ Toon Shisha Lounge, Trên Phố Dean

Như cái tên cho thấy, nếu bạn đang tìm kiếm các phòng chờ shisha ở Newcastle, đây là một trong những nơi tốt nhất để ghé thăm trong toàn bộ Toon.

Nằm ở vị trí lý tưởng cho những cư dân ở trung tâm thành phố gần cầu Tyne và Quayside, phòng shisha Geordie này đôi khi biến thành hộp đêm – vì vậy nếu bạn thích tiệc tùng cũng như thư giãn, hãy nhớ ghé thăm vào một trong những đêm tham gia câu lạc bộ. (SHISHALIFE) Các quán bar hút shisha tại nước Anh Quốc Tốt Nhất.

Chú Ý: 6 Hương vị shisha dùng cho mùa hè đầy nóng lực này.

Các quán bar hút shisha tại nước Anh Quốc Tốt Nhất

Các quán bar hút shisha tại nước Anh Quốc Tốt Nhất

3️⃣ Pub mang tên Oasis Shisha, Trên Phố Tây Clayton

Nằm rất trung tâm ngay gần ga xe lửa, phòng chờ shisha hàng đầu Newcastle này là một lựa chọn tốt cho bất cứ ai muốn thưởng thức một số món ăn cùng với những làn khói của họ.

Cũng như các hương vị shisha ngon, như ổi, dừa và cacao, sương mù, có rất nhiều loại thực phẩm Trung Đông để lựa chọn. Và với ưu đãi gói, khoai tây chiên và nước giải khát với giá chỉ 5,00 bảng Anh. Tại bạn không thể sai được, chúng tôi đã có tất cả các sản phẩm bạn cần, chẳng hạn như ống shisha , ống mềm , hương vị và các phụ kiện cao cấp giá tốt nhất tiện dụng như mẹo vặt mà chúng tôi có sẵn.

Xem ngay >>> Bình Shisha Mini Chất Lượng <<<<

Địa Chỉ Mua Bán Tham Khảo Các Bình Shisha – Phụ Kiện Shisha – Sửa Chữa Tốt Nhất.

HÀ NỘI – A HUY: 0886548338 (imess, zalo, viber, Uchat)                  

BÁN HÀNG TOÀN QUỐC

Cảm ơn bạn đã tham khảo !!!