ĐÔI NÉT VỀ SHISHA LÀ GÌ ?

ĐÔI NÉT VỀ SHISHA LÀ GÌ ?

Shisha là tên gọi của một loại thuốc lá có tẩm hương liệu xuất xứ từ các Tiểu Vương Quốc Ả Rập từ hơn 400 năm trước. Nó được coi là một nét văn hóa giao tiếp Trung Đông. Shisha được hút thông qua điếu Hookah được thiết kế sang trọng, quý phái,cầu kì và tinh xảo. Người dân Ả Rập thường hút thuốc qua điếu Hookah. Trong đó những loại thảo mộc tạo mùi thơm được đốt cách nhiệt bằng than, qua một ống nước và hút vào ống. Shisha có rất nhiều hương vị như cam, bạc, hà, dâu, táo, socola,…..

Shisha là một loại thuốc lào có hương liệu xuất sứ từ Ả Rập

Được châm bằng than hoạt tính và hút bằng điếu có lọc qua nước. Từ 1000 năm trước, Hookah là thú tiêu khiển xa xỉ của các bậc vua chúa sứ Nghìn Lẻ Một Đêm,các vị vua chúa đã cho những người thợ kim hoàn chế tác những bộ điếu hookah làm bằng vàng ròng,nạm những viên đá quý đắt tiền,hay trạm khảm hoa văn tinh tế như những kiệt tác nghệ thuật. Sau đó hookah không chỉ được sử dụng rộng rãi ở các nước Trung Đông mà còn được ưa chuộng tại mọi nơi trên thế giới. Và nay đã đến với Việt Nam ta, bởi khói Hookah nhẹ và không độc hại như thuốc lá, hơn nữa còn có các hương vị trái cây thơm mát như: táo, bạc hà ,dâu, nho, dưa gang, ỗi,….nên không chỉ các bạn nam mà các bạn nữ cũng có thê hút shisha và trải nghiệm hương vị tuyệt vời mà bình shisha mang lại.

Du nhập vào Việt Nam không lâu nhưng Hookah rất được các bạn giới trẻ yêu thích và hiện nay đã trở thành trào lưu thời thượng không thể thiếu trong các bàn tiệc rượu đẳng cấp tại các quán Bar, Club,Lounge,… nổi tiếng khắp Việt nam hiện nay.

Mới bước đầu trong việc phân phối Hookah tại Việt Nam, với phương thức phục vụ chu đáo và giá cả hấp dẫn nhất Việt Nam, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng mọi khách hàng cũng như đem đến doanh thu tuyệt vời cho nhiều quán Bar, Club, Lounge…trên cả nước.

Cung cấp đầy đủ các loại bình Hookah và hương liệu,than,phụ kiện đi kèm với mẫu mã phong phú, số lượng không hạn chế, chất lượng hàng đầu với nguồn hàng ổn định.

Nên shishalife luôn có những bình shisha đạt chất lượng đảm bảo tốt chất lượng nhất đảm bảo uy tín chất lượng

Hãy liên hệ với shishalife để nhận những gì tốt nhất

Hotline: Mr Huy 0936341579

Web: shishalife.com.vn