Cách Sử Dụng Và Pha Chế Bình 1 Shisha Rễ Ràng

Rất nhiều khách hàng hỏi bí quyết để có một mua bình shisha ngon tốt.Chúng tôi rất vui lòng chia sẻ vài mẹo và bí quyết quan trọng nhất để làm tăng trải nghiệm của shisha. Những bí quyết này đã được tương truyền qua rất nhiều thế hệ, qua các bậc thầy về shisha và cuối cùng nó được chúng tôi chia sẻ lên đây. Cách Sử Dụng Và Pha Chế Bình 1 Shisha Rễ Ràng.

Cách Sử Dụng Và Pha Chế Bình 1 Shisha Rễ Ràng

Cách Sử Dụng Và Pha Chế Bình 1 Shisha Rễ Ràng

Lời khuyên hữu ích tốt nhất? Đơn giản thôi, hãy để ý đến bình của các bạn. Cách lắp đặt và bảo quản bình chính là yếu tố quyết định một bình shisha dở và một bình shishi ngon tốt. Thậm chí có những bình shisha có chất lượng cao nhất cũng có thể gây khó chịu khi hút nếu bị quá nhiệt, dưới nhiệt hoặc lắp đặt không đúng cách. Ngược lại, một cái tẩu kém vẫn có thể mang lại trải nghiệm hoàn hảo với thuốc ngon, than tốt, và kỹ thuật đẳng cấp.

Làm như nào để mồi thuốc tốt

Một chiếc bình shisha SIZE L được thiết kế để đựng khoảng 20g đến 25g thuốc. Tương đương nửa hộp thuốc 50g, hoặc 2 đến 3 thìa.

Hương Liệu Shisha

Bạn cần nghiền thuốc trước khi để cho nó không sẽ bị vón. Khi nghiền thuốc, shisha sẽ ngấm nhiệt tốt hơn và khí nóng sẽ đi qua nhiều hơn bởi vì tiết diện của bề mặt của thuốc nhiều hơn. Điều nhiệt qua bình shisha chính là chìa khóa để có một mùi vị đảm bảo nhất.

Lượng thuốc shisha trong chén cần phải nằm dưới vành chén. Và nó sẽ tạo một khoảng trống giữa lớp giấy bạc và thuốc shisha, và cũng không nên quá lo lắng khi thuốc dính vào giấy bạc vì điều này là chuyện bình thường hay xảy ra.

Khi dùng giấy bạc, kích thước và số lượng lỗ khí trên bề mặt sẽ quyết định lượng khí nóng truyền xuống thuốc. Hầu hết các thiết bị hỗ trợ điều nhiệt đều có lỗ thông hơi, và bạn có thể đóng mở nó để điều khiển nhiệt độ tốt nhất. Nói chung bạn cần phải phân bố lượng nhiệt và khí nóng thật đồng đều trước bình shisha.

Xem Thêm >>> Mua Bình Shisha Tại TP Hà Nội <<< Cao Cấp Nhất.

Đục lỗ vào giấy bạc tốt nhất

Bằng cách đục thật nhiều lỗ nhỏ trên miếng giấy bạc, luồng khí sẽ được phân bổ đồng đều hơn đến thuốc shisha, Nếu bạn đục lỗ to, cần phải tăng khoảng khách giữa cách lỗ. Lỗ lớn và ít lỗ sẽ tăng nhiệt độ vào chén và nhiệt độ trung bình sẽ cao hơn. Ngoài ra các bạn có thể dùng giấy bạc đã đục lỗ sẵn để sử dụng.

đế bình shisha

Một số loại thuốc dày, dính sẽ có chất lượng cao hơn ở khung nhiệt cao hơn so với loại ướt. Để khám phá ra nhiệt độ cần thiết đối với mỗi nhãn hiệu cần phải có thời gian thử nghiệm. Chúng tôi có lời khuyên rằng nên bắt đầu với nhiệt trung bình và sau đó nâng dần lên nếu cần thiết, như vậy sẽ dễ kiểm soát để tránh bị cháy, bán bình shisha giá rẻ.

Liên Hệ

HÀ NỘI – A HUY: 0886548338 (imess, zalo, viber)

BÁN HÀNG TOÀN QUỐC