CÁCH TẠO KHÓI HÌNH MIỆNG RỒNG VỚI BÌNH SHISHA

Để tạo ra những làn khói shisha đẹp, các bạn cần có bình shisha chuẩn chất lượng, thuốc tốt. ShishaLife là địa chỉ bán thuốc shisha cao cấp, bình shisha đẹp và các phụ kiện hút shisha. Để tạo hình khói, các bạn có thể sử dụng lá thuốc shisha. Tốt nhất là sử dụng shisha hoặc shisha điện tử sẽ tạo được khói nhiều, dầy và mượt mà hơn so với khói thuốc lá. Sau đây, mời các bạn theo dõi CÁCH TẠO KHÓI HÌNH MIỆNG RỒNG VỚI BÌNH SHISHA.

CÁCH TẠO KHÓI HÌNH MIỆNG RỒNG VỚI BÌNH SHISHA

Bước 1: Lấy hơi, hút 1 hơi thật sâu khói shisha. Chú ý không nuốt khói mà chỉ cho khói nằm trong khoang miệng (để giúp khói dày hơn).

Bước 2: Ngậm 2 môi lại với nhau, để thừa 1 khoảng rộng nhỏ ở 2 bên mép miệng.

CÁCH TẠO KHÓI HÌNH MIỆNG RỒNG VỚI BÌNH SHISHA

Bước 3: Nhà khói ra qua 2 khoảng trống 2 bên mép. Bạn có thể nhà khói đồng thời cả ở mũi nữa, trông sẽ đẹp và quấn hút hơn đấy.

Nếu các bạn muốn có những trải nhiệm bình shisha đẹp, thuốc shisha cao cấp, than shisha phù hợp hãy đến với Shishalife chúng tôi chuyên cung cấp các linh kiện về bình shisha đảm bảo nhất trên thị trường. Hotline Tư Vấn – Đặt Hàng: HÀ NỘI – A HUY: 0886548338 (imess, zalo, viber) CÁCH TẠO KHÓI HÌNH MIỆNG RỒNG VỚI BÌNH SHISHA. 

ĐC: BÁN HÀNG TOÀN QUỐC