Hướng dẫn cách sử dụng bình shisha tại ShishaLife

Dưới đây là một số mẹo cơ bản bạn có thể trải nghiệm hoặc sử dụng bất cứ khi nào bạn sử dụng shisha, tất cả chúng đều có lý do riêng là tôi sẽ giải thích từng mẹo vặt. Những lời khuyên này rất đơn giản và bất cứ ai cũng có thể hiểu, bạn sẽ nhận được nhiều khói hơn, một luồng khói mượt mà, nhiều hương vị hơn và thời gian hút thuốc lâu hơn, Hướng dẫn cách sử dụng bình shisha tại ShishaLife.

Những bước Hướng dẫn cách sử dụng bình shisha tại ShishaLife

1️⃣ Đặt những viên đá vào đế thủy tinh của bình shisha chúng sẽ làm cho nó lạnh hơn, do đó sẽ có nhiều khói và dày hơn. Lên nhớ hãy làm đầy bình shisha của bạn với nước trước khi đặt đá vào, vì nếu bạn đặt đá trước khi đổ đầy nước sẽ làm nứt chân đế.

2️⃣ Cho shisha lên và không bao giờ đóng gói, với điều này cho phép luồng không khí thông qua dễ dàng và đảm bảo đốt cháy hoàn toàn thuốc lá dưới đáy bát.

3️⃣ Khi trộn các hương vị bạn có thể làm cho mỗi hương vị một lớp khác nhau hoặc trộn chúng lại với nhau. Nếu sử dụng phương pháp lớp, tôi khuyên bạn nên đặt các hương vị nhẹ hơn lên trên.

Nếu Bạn Cần >>> Mua Bình Shisha Tại Hà Nội <<< Tốt Nhất.

Hướng dẫn cách sử dụng bình shisha tại ShishaLife

4️⃣ Bạn hãy chắc chắn rằng lá nhôm được đặt với mặt sáng bóng, điều này đảm bảo thuốc shisha được làm nóng nhanh hơn do đó, một sự khởi đầu nhanh hơn.

5️⃣ Luôn luôn di chuyển lật than khoảng 5 phút một lần, để giữ nhiệt độ của than ổn định.

6️⃣ Sau một lượt than mới, luôn luôn tháo đầu bình shisha và lắc nó, cộng với thổi vào đó, để loại bỏ khói cũ, và lắc thuốc shisha cũ và để thuốc lá tươi ở phía dưới tăng lên, cho mùi hương đậm đặc hơn.

7️⃣ Trước khi bạn làm một cái đầu mới, hãy luôn luôn rửa nó bằng nước nóng, chúng giúp ta loại bỏ những hương vị cũ.

Xem Ngay >>> Bình Shisha Giá Rẻ Chất Lượng <<< Uy Tín.

Hướng dẫn cách sử dụng bình shisha tại ShishaLife

8️⃣ Trước khi bạn tạo ra một bình shisha mới, lấy vòi và đổ đầy nước vào, đậy hai đầu lại và lắc lên, và sau đó thổi để loại bỏ hương vị cũ và bắt đầu với những hương vị tươi mới.

9️⃣ Luôn luôn rửa, và làm sạch cơ sở bất cứ khi nào bạn sử dụng với một bình shisha mới.

🔟 Shisha càng chặt thì khói càng tốt, Giữ thuốc shisha của bạn trong tủ lạnh để nó kéo dài hơn.

Mua Bình Shisha Mini Giá Tốt Tại Shishalife.

Địa Chỉ Mua Bán Tham Khảo Các Bình Shisha – Phụ Kiện Shisha – Sửa Chữa Tốt Nhất.

HÀ NỘI – A HUY: 0886548338 (imess, zalo, viber, Uchat)                  

BÁN HÀNG TOÀN QUỐC

Cảm ơn bạn đã đọc !