Mix rượu vang với bình shisha là như thế nào?

ShishaLife xin giới thiệu những loại rượu vang có thể mix hương vị với shisha để kết hợp với nhau. Các cách này để tạo độ phê đã được tính toán và thử nghiệm bởi các Fan shisha và một số kỹ thuật của chúng tôi. Hãy bắt tay và thử nào! Mix rượu vang với bình shisha là như thế nào?

Những kết hợp hoàn hảo mix rượu và thuốc shisha

1️⃣ Vang đà lạt của Việt Nam

Có lẽ đây là lựa chọn của đa số khách hàng của ShishaLife vì giá hợp lý và mix dùng tốt. Chỉ một chút thôi cũng khiến nhiều khách hàng ngây ngất trong vị đậm đà của làn khói shisha. Ở VN giá thường khoảng 40k. Các bạn có thể mua rượu vang ngoài tạp hóa về nhà mix. Mix rượu vang với bình shisha là như thế nào? !!!

2️⃣ Rượu Cabernet Sauvignon và Vanilla

Cabernets là loại rượu vang đỏ đậm nhất và có mùi vị đậm đà như anh đào, thuốc shisha cam thảo. Kem Vanilla Pháp là một bổ sung hoàn hảo cho biết thêm chỉ là một vị ngọt với hương vị toàn thân của rượu vang. Đó là một cặp đơn giản, trơn tru và tinh vi.

Xem Ngay >>> Bình Shisha Giá Rẻ Uy Tín <<< Giao Hàng Toàn HN.

Mix rượu vang với bình shisha là như thế nào?

Mix rượu vang với bình shisha là như thế nào?

3️⃣ Rượu Chardonnay và Quả Lê gai

Chardonnay là một loại rượu vang trắng vạn năng mà bạn có thể có nó với gần như mọi hương vị trong dòng của chúng tôi. Nhưng kể từ khi chúng tôi đã chọn một, chúng tôi tìm thấy hương vị ngọt ngào của Prickly Bear là sự cân bằng hoàn hảo cho một Chardonnay khô, sắc nét. Các ghi chú cam quýt chín của rượu vang sẽ thêm một twist zesty vào hương vị trái cây kỳ lạ của Prickly Pear.

4️⃣ Rượu Riesling cộng với Ổi

Theo nhưu truyền thống, Rieslings là loại rượu vang rất ngọt, khi bạn uống một chiếc Riesling chín muồi, bạn sẽ có được hương vị trái cây ngon ngọt có thể nhắc nhở bạn về một quả dứa, đào hoặc lê. Khi bạn kết hợp một Riesling với ổi của chúng tôi, hương vị sẽ đưa bạn vào nơi nghỉ ngơi trên hòn đảo nhiệt đới mà bạn luôn cần SHSHALIFE.

Tham Khảo Thêm >>> Mua Bán Bình Shisha Ở Hà Nội <<< Tốt Nhất.

Mix rượu vang với bình shisha là như thế nào?

5️⃣ Rượu Champagne + Citrus Mint

Nhận bên hookah popping với sự kết hợp tươi mới, sôi nổi này. Chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp Citrus Mint hương vị mát mẻ của chúng tôi với rượu sâm banh khô, loại rượu sâm banh này có đầy hương vị cam quýt bổ sung sẽ không gây rối với hương vị bạc hà của thuốc lá.

6️⃣ Rượu Merlot và Gấu Gummi Đỏ Merlot ít táo bạo hơn cabernet nhưng đầy hương vị berry ngon như anh đào đen, quả mâm xôi và blackberry. Khi kết hợp với thuốc lá quả mâm xôi quả mâm xôi đỏ của chúng tôi, bạn sẽ có được một hương vị thơm ngon đậm đà.

Các Loại Bình Shisha Mini Chất Lượng Có Tại ShishaLife.

Địa Chỉ Mua Bán Tham Khảo Các Bình Shisha – Phụ Kiện Shisha – Sửa Chữa Tốt Nhất.

HÀ NỘI – A HUY: 0886548338 (imess, zalo, viber, Uchat)                  

BÁN HÀNG TOÀN QUỐC

Cảm ơn bạn đã tham khảo !!!