Những bước để chế được 1 bình shisha trái cây ngon

Today ShishaLife sẽ hướng dẫn các bạn Những bước để chế được 1 bình shisha trái cây ngon với chén các sứ hoa quả. Và tại sao lại phải là hoa quả. Sử dụng quả của một loại trái cây làm chén đựng thuốc có làm thay đổi hương vị tăng cường phổ biến, và một bát tuyệt vời nếu bát tiêu chuẩn của bạn (Lê, táo, kiwi, cam, dưa hấu, dứa, chanh, vv). Tôi đã thử nó một mình với một quả táo, và nó thật đơn giản. Dưới đây là các hướng dẫn cơ bản.

Những bước để chế được 1 bình shisha trái cây ngon nhất

Bước1️⃣: Chọn những loại trái cây mà bạn thích nhất như: dưa,đào,táo,dứa…Các loại này phải thật cứng và chắc chắn. Không chọn loại quả mềm.

Bước2️⃣: Cắt gọt khoảng 1/4 phần trên cùng của quả, thường là dưới gốc cây.

Khoét 1 phần duột ra để rỗng bên trong thân quả. Hãy chắc chắn rằng cắt là phải bằng phẳng, vì vậy than sẽ được đặt lên trên sẽ đơn giản hơn.

Xem Thêm >>> Bình Shisha Ở Hà Nội Uy Tín <<<

Những bước để chế được 1 bình shisha trái cây ngon

Bước3️⃣: Lấy lõi của quả mà bạn đã chọn để sử dụng, để tạo dạng hình cái chén sứ đẻ dùng thuốc.

Chế một bình shisha hoa quả, lớp lót bên trong của quả phải dày ít nhất 1 (phân). Định hình bên trong quả để nó tạo thành một cái bát vừa đủ.

Bước4️⃣: Sử dụng máy bóc vỏ khoai tây, hoặc một con dao nhỏ, để tạo ra một lỗ nhỏ xíu cỡ ngón tay ở đáy bát trái cây của bạn.

Bước5️⃣: Che khất đi bằng lá mỏng, poke lỗ nhỏ đều trên lá.

CHÚ Ý >>> Các tạo ra một môi trường hoàn hảo cho bình shisha <<<

Những bước để chế được 1 bình shisha trái cây ngon

Bước6️⃣: Bạn có thể cần rất nhiều than hơn bình thường để hâm nóng đầy đủ bát trái cây của bạn – rồi bắt thưởng thức bình shisha thơm ngon này.

Những lưu ý khi chế bình shisha bằng hoa quả

1. Chỉ làm rỗng trái của bạn vừa đủ theo số lượng thuốc shisha bạn sẽ sử dụng.

2. Để đủ vỏ trái cây để nó ổn định trên thân bình hookah, là bởi vì các loại nước ép và nhiệt có thể thay đổi các tính chất vật lý của quả, và nó có thể trở nên không ổn định nếu nó không dày và không đủ chắc chắn.

3. Sự mát mẻ của trái cây có thể yêu cầu bạn sử dụng nhiều than hơn để thực sự hâm nóng được bát shisha của bạn.

Xem Ngay >>> Các Loại Bình Shisha Giá Rẻ Tốt Nhất <<< Dành Cho Bạn.

Với những bước được chỉ ra ở trên, bạn có thể tạo ra 1 bình shisha hoa quả cho riêng mình chưa, nếu chưa làm được thì hãy đến với Shishalife chúng tôi với những mẫu bình shisha cao cấp, chất lượng uy tín tốt, sẽ giúp các bạn thỏa mãn được đam mê, với nhiều năm kinh nghiệm với bình shisha chúng tôi sẽ giúp các bạn tạo ra những bình shisha tốt nhất. Hotline TƯ VẤN – ĐẶT HÀNG : HÀ NỘI – A HUY: 0886548338 (imess, zalo, viber)

ĐC: BÁN HÀNG TOÀN QUỐC