10 hương vị Shisha nên thử và sử dụng trong năm 2019

Bạn có thích thử nghiệm những hương vị, mùi vị mới? Đối với một số người trong chúng ta, 10 hương vị Shisha nên thử và sử dụng trong năm 2019 và nó cũng cho chúng ta một cái gì đó để chờ đợi. Trong thời gian qua, chúng tôi đã nhận được rất nhiều hương vị mới từ các thương hiệu nổi tiếng như Fumari và Starbuzz , cũng như những thương hiệu indie.

Nếu bạn chưa thử với bất kỳ sự pha trộn nào mới nào, vui lòng cho phép chúng tôi đưa ra 10 hương vị Shisha nên thử và sử dụng trong năm 2019. Bạn có thể sở hữu được tất cả 10 hương vị này trong đoạn cuối của Bài Viết.

Xem Thêm >>> Bình Shisha Tại Hà Nội Chất Lượng Nhất <<<

10 hương vị Shisha nên thử và sử dụng trong năm 2019 !

1️⃣ Hương Bạc Hà

Hãy để cơn lốc mát lạnh của bạc hà đánh tan cái nắng nóng mùa hạ. chúng tôi mang đến cho các bạn hương vị lá bạc hà đến từ tự nhiên hương vị thơm ngon duy nhất hoặc cung cấp nền tảng cho một công thức pha trộn cực ngon.

Hương vị lá đen này không phải là một trải nghiệm lạnh buốt nhưng nó rất tuyệt và nó có thể là 1 vị pha trộn mà bạn đang tìm kiếm cho cả cuộc đời sử dụng Bình Shisha của mình. 

>>> Bình Shisha Uy Tín <<< Đảm Bảo.

2️⃣ Hương Vị Socola

thuốc shisha alfakher socola

Bạn hãy thử tưởng tượng khi làm việc trong một ngày nóng lực, mệt mỏi với tinh dầu Socola sẽ mang cho bạn những giây phút xua đi những sự căng thẳng, giảm bớt sự mệt mỏi cũng như là sự thư giản sau một ngày dài làm việc. Bảo đảm với bạn rằng bạn sẽ không bị “chán” khi sử dụng dòng sản phẩm hương vị này.

3️⃣ Hương Vị Dâu

thuốc shisha alfakher dâu

Hãy cùng nhau tận hưởng sự ngọt ngào của những quả dâu căng mọng, đỏ chót đầy quyến rũ này, đây là một mùi hương không thể nào bỏ qua nếu bạn yêu thích những hương vị ngọt ngào.

4️⃣ Hương Vị Việt Quất

thuốc shisha alfakher việt quất

5️⃣ Hương Vị Cà Phê

thuốc shisha alfakher cà phê

Al Fakher Cà Phê Shisha được sản xuất với nguyên liệu từ những hạt cà phê ngon nhất. Với kinh nghiệm lâu năm của những nghệ nhân sản xuất và pha chế cà phê, Al Fakher Cà Phê đã được tạo ra để cho bạn có thể cảm nhận như bạn đang ở trong một quán cà phê thực thụ. Thậm chí đôi lúc bạn có thể cảm nhận được bọt cà phê trong bình shisha.

6️⃣ Hương Vị Dưa Gang

thuốc shisha alfakher dưa gang

Dưa gang là một trong những hương được ưa thích nhất của nhãn hiệu Al Fakher, với hương vị ngọt ngào của những trái dưa ngon ngọt nhất được chắt lọc và đưa vào những đám khói quyến rũ.

7️⃣ Hương Vị Nho

Hương vị nho

8️⃣ Hương Vị Sương Mù

thuốc shisha alfakher sương mù

Al Fakher Fresh mà mọi người thường hay gọi là shisha sương mù nó là một trong những hương vị mới nhất của Al Fakher. Đó là một hương vị blueberry ngọt ngào kết hợp với một chút bạc hà COOL. Hương vị này sẽ hấp dẫn với những bạn ưa thích hương vị Blue Mist, một hương vị phổ biến của Starbuzz.

Xem Ngay >>> Mua Bình Shisha Mini Chất Lượng <<<

9️⃣ Hương Vị Cam

Thuốc shisha hương cam

🔟 Hương Vị Táo Bạc Hà

Thuốc shisha hương vị táo bạc hà

Chúng tôi hy vọng các bạn thích các dòng sản phẩm này trong số 10 hương vị của chúng tôi đề cử để thử vào năm 2019. Vẫn còn nhiều hương vị khác sẽ được phát hành và một số hỗn hợp khác mà chúng tôi không đề cập đến trong danh sách. Vì vậy, nếu các bạn mắc kẹt với những điều cơ bản của bạn, hãy thử ngay những hương vị này để được thư giãn sảng khoái.

Tham Khảo Thêm >>> Các Loại Bình Shisha Giá Rẻ <<< Chính Hãng

Hotline Đặt Mua Hàng – Tu Vấn : A HUY: 0886548338 (imess, zalo, viber)                                                      

Địa Chỉ Cửa Hàng: HÀ NỘI – BÁN HÀNG TOÀN QUỐC.