Những cách cơ bản để vệ sinh bình Shisha thủy tinh tốt nhất

Những Mẫu Bình Shisha thủy tinh đã phát triển ngày càng phổ biến trong nhiều năm qua, đặc biệt là trong cửa hàng của chúng tôi! Một điều mà chúng tôi đã nhận thấy là chúng rất khó để làm sạch! Những đừng lo lắng, với sự hướng dẫn và những công cụ phù hợp, bạn sẽ có được 1 chiếc bình kính lấp lánh ngay lập tức. Dưới đây là hướng dẫn từng bước về Những cách cơ bản để vệ sinh bình Shisha thủy tinh tốt nhất.

Xem Thêm >>> Mua Bán Bình Shisha Tại Hà Nội <<< Chất Lượng.

Những cách cơ bản để vệ sinh bình Shisha thủy tinh tốt nhất

Những cách cơ bản để vệ sinh bình Shisha thủy tinh tốt nhất !

1 : Rửa thật kỹ – Bạn sẽ muốn đổ bất kỳ nước cũ ra khỏi bình shisha. Và đổ đầy lại bằng nước sạch và lắc xung quanh một chút. Rửa sạch toàn bộ bình một lần nữa cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng.

2 : Dung dịch vệ sinhXịt Kỹ bên trong bình bằng dung dịch tẩy rửa. Chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng Bling! Giải pháp làm sạch bình shisha, nhưng một lựa chọn tuyệt vời khác mà các bạn có thể sử dụng là xà phòng tắm. Lựa chọn thứ ba sẽ là hỗn hợp giữa nước và muối. 

3 : Hãy để nó ở trong bình – Để dung dịch vệ sinh ở trong khoảng 3-5 phút, vừa đủ thời gian để dung dịch phá vỡ bỏ những chất bẩn còn lại đọng trong bình. Một khi bạn đã che kỹ bên trong bình bằng dung dịch tẩy rửa và để cho nó ở trong, lắc đều . Rửa sạch và để khô lặp lại khi cần thiết.

4 : Kị bằng bàn chải trục – Đây là phần khó khăn nhất. Bạn gần như chắc chắn sẽ cần phải uốn cong và điều khiển bàn chải trục của các bạn để có thể đạt được tất cả các ngóc ngách trong bình.

5 : Rửa lại lần nữa – Rửa sạch toàn bộ bình lần nữa, khẳng định bình đã hết dung dịch.

6 : Kiểm tra bình shisha bên trong xem còn bất kì vết bẩn nào bên trong không, và cuối cùng bạn đã có một bình shisha lấp lánh trắng sáng.

Xem Ngay >>> Các Loại Bình Shisha Giá Rẻ <<< Đảm Bảo Nhất.

Địa Chỉ Cửa Hàng: BÁN HÀNG TOÀN QUỐC.

LH Đặt Hàng – HÀ NỘI – A HUY: 0886548338 (imess, zalo, viber)