Các cách kiểm tra bình shisha có bị hở khói hay không

Để đảm bảo hút 1 bình shisha ngon và nhiều khói (đặc). Trước khi dùng bạn cần phải kiểm tra toàn bộ bình và phụ kiện. Ngoài ra cách lắp bình shisha và cho lượng nước vào bình là rất quan trọng, Các cách kiểm tra bình shisha có bị hở khói hay không.

Cách lắp ráp bình shisha hoàn hảo

1. Tìm hiểu cách bình shisha hoạt động NTN. Tổng quan cơ bản này sẽ giúp bạn thực hiện theo quy trình.

👉 Bát ở phía trên cùng của bình hút shisha là nơi chứa thuốc lá shisha, với than nóng phía trên nó.

👉 Không khí hút qua bình shisha sẽ làm nóng than, làm sáng thuốc và hút khói xuống qua trục chính.

👉 Khói để lại thân cây ở phần cuối của trục, và đi vào đáy ly thân của bình shisha.

👉 Khói di chuyển qua nước và không khí ở đáy bình, trở nên lạnh hơn và loãng.

👉 Khói di chuyển qua ống và vào phổi của bạn, làm cho bạn đăm chím với những làn khói.

👉 Các cách kiểm tra bình shisha có bị hở khói.

Xem Thêm >>> Giá Bình Shisha Tại Hà Nội Chất Lượng <<< Uy Tín Nhất.

Các cách kiểm tra bình shisha có bị hở khói hay không

Các cách kiểm tra bình shisha có bị hở khói hay không

2. Làm sạch thân của bình shisha không rỉ. Làm sạch trước khi sử dụng lần đầu tiên và sau mỗi lần hút thuốc sẽ giúp bạn không bị hở khói ra. Rửa tất cả các thành phần bằng nước dung dịch, ngoại trừ ống mềm. Hầu hết các ống sẽ rỉ sét hoặc (hôi) nếu chúng bị ướt. Các thành phần thủy tinh sạch với nước ấm hoặc lạnh (Nước nóng có thể nứt kính).

3. Đổ nước vào đáy. Hãy xem qua bình thủy tinh và ghi lại nơi thân kết thúc. Bây giờ tháo trục và đổ nước lạnh trực tiếp vào đế bình. Khi được lắp ráp lại, đầu của thân cây nên, cách khoảng 1 inch (2,5 cm) bên dưới mặt nước. Quá nhiều nước có thể bị kéo vào ống và làm hỏng chúng. Luôn để lại một lớp không khí ở phía trên cùng của thân shisha.

>>> Mua Bình Shisha Giá Rẻ <<< Đảm Bảo.

đế bình chứa nước

đế bình chứa nước

4. Lắp ráp bình shisha. Lắp trục vào đế bình, các ống vào các lỗ trên mặt của trục bình. Mỗi kết nối nên có một miếng cao su hoặc silicone, để làm cho vừa khít và kín miệng. Kiểm tra kết nối giữa tô và phần trên cùng của trục, sau đó lấy bát ra. Gắn tất cả các ống ngay cả khi bạn chỉ sử dụng một trong số đó. Điều này đảm bảo rằng trục bình shisha đã được niêm phong.

5. Kiểm tra luồng không khí. Đặt tay lên phía trên trục, chặn toàn bộ lỗ thông. Cố gắng hít vào qua một trong các ống. Nếu bạn nhận được bất cứ điều gì nhiều hơn một trickle, có một rò rỉ một nơi nào đó trong bình shisha của bạn. Kiểm tra lại tất cả các kết nối và điều chỉnh lại.

Tham Khảo Thêm >>> Các Mẫu Bình Shisha Mini Tốt Nhất <<<

Hãy đến ngay với chúng tôi Shishalife chuyên cung cấp các mẫu mã bình shisha chất lượng, bình shisha giá rẻ mà tốt tới tay các bạn, LH hotline 0886548338 (Mr HUY ,imess, zalo, viber,), Với các tư vẫn viên giàu kinh nghiệm sẽ giải đáp mọi vấn đề liên quan đến Bình shisha cho các bạn.

Địa Chỉ – Mua Hàng: BÁN HÀNG TOÀN QUỐC – HÀ NỘi