Cách làm cho 1 bình shisha ra nhiều khói hơn

Cách làm cho 1 bình shisha ra nhiều khói Và Những lí do cơ bản khiến bình shisha của bạn ít khói

Có một số nguyên do có thể khiến Bình shisha của bạn không tạo ra các đám mây khói mà bạn mong muốn, tìm kiếm nhưng lỗi rất có thể là bình của bạn có thể đã bị hở.

Điều quan trọng nhất đối với một bình shisha là không có sự rò rỉ không khí để đảm bảo rằng bạn không bị hút vào không khí trống rỗng. Hãy kiểm tra kỹ các  thiết bị sau đây Cách làm cho 1 bình shisha ra nhiều khói hơn:

  • trục kim loại / đế kính bình shisha.
  • trục / ống kim loại.
  • trục kim loại / bát đất sét.

Tham Khảo Thêm >>> Bình Shisha Tại Hà Nội Giá Rẻ <<<

Cách làm cho 1 bình shisha ra nhiều khói hơn

Khi bạn tháo bình kiểm tra để đảm bảo rằng các thiết bị của bạn được niêm phong chặt chẽ và bình của bạn đã kín khí, bạn sẽ muốn kiểm tra mực nước trong căn cứ của mình. Cho dù bạn đang làm việc với bất cứ loại bình nào, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn có đủ nước trong căn cứ để cho phép phần dưới của tầng dưới ngồi xuống khoảng một inch dưới mức nước. Nếu có quá nhiều nước trong căn cứ, sẽ khó kéo ra khỏi bình shisha và bạn có thể hít nước vào vòi, hoặc nếu không có đủ nước trong cơ sở thì khói sẽ rất khé và gắt.

Các nguyên nhân khác dẫn tới lượng khói shisha ít.

Một số lý do khác khiến bình shisha giá rẻ của bạn có thể không tạo ra đủ khói là vì không có đủ nhiệt trên bát đốt nấu thuốc lá shisha đúng quy trình. Với hầu hết tất các bát shisha đều tiêu chuẩn, bạn sẽ muốn sử dụng 2 – 3 than dừa tự nhiên được đặt xung quanh các cạnh của bát shisha của bạn, hoặc một than ánh sáng nhanh duy nhất tập trung vào bát.

Cuối cùng, hãy đảm bảo rằng không khí hút vào các lỗ trong bát shisha của bạn không bị ngẹt và thuốc shisha không được đóng gói quá chặt. Tùy thuộc vào loại bát bạn đang dùng, có thể thuốc shisha có thể làm tắc các lỗ của bát shisha ngăn luồng khí hoặc nếu thuốc được đóng gói quá chặt, nhiệt có thể không thể truyền hết để nấu chín tất cả lượng thuốc của bạn.

Xem Thêm >>> Giá Bình Shisha Mini <<< Chính Hãng Tốt Nhất.

Hãy đến với Shishalife để chọn cho mình những linh kiện và bình shisha tốt nhất nhé Hotline Tư Vấn – Báo Giá : A HUY: 0886548338 (imess, zalo, viber)

ĐC Chi Nhánh Cửa Hàng: BÁN HÀNG TOÀN QUỐC