Cách khắc phục cho bình shisha bị nghiêng

Today ShishaLife sẽ nói về hiện tượng bị nghiêng bình shisha một góc độ nào đó, điều này xảy ra khi ron nối và khớp nối với bình lọc bị lỏng lẻo hoặc không ăn khớp chặt với nhau và sau đây là Cách khắc phục cho bình shisha bị nghiêng.

Nguyên nhân dẫn đến bình shisha bị nghiêng không chắc chắn

Cách khắc phục cho bình shisha bị nghiêng

Cách khắc phục cho bình shisha bị nghiêng

Sau một thời gian khá lâu sử dụng, khi tháo thân ống ra để vệ sinh lại và thay nước, bạn có thể nhận thấy rằng miếng ron cao su bị bẹp và biến dạng. Và cho dù bạn mua một bình lọc khác để thay thế nó vẫn không được chặt như lúc trước. Hầu hết bầu lọc được làm thủ công vì vậy hai bầu lọc khác nhau có thể có kích thước khác nhau. Để giải quyết vấn đề này thực ra rất dễ dàng.Cách khắc phục cho bình shisha bị nghiêng.

Tham Khảo Thêm >>> Bình Shisha Tại Hà Nội Uy Tín Nhất <<<

Bước 1: Tháo bỏ thân ống khỏi bình lọc và tháo miếng ron cao su ra. Nhớ giữ cẩn thận miếng ron này và đừng làm mất đấy.

Bước 2: Quấn băng dính tại vị trí ron cao su bám như ảnh minh họa bên trên. Chúng tôi thường sử dụng băng dính cách điện vì rẻ và có độ dày vừa đủ hơn nữa lớp băng dính điện sẽ đủ mềm để trượt miếng ron cao su vào. Hoặc bạn có thể dùng bất cứ loại băng dính nào.

>>> Mua Bình Shisha Mini <<< Đảm Bảo.

Cách khắc phục cho bình shisha bị nghiêng

Cách khắc phục cho bình shisha bị nghiêng

Miếng ron được làm bằng cao su mềm thế nên nó thể co dãn để chèn thêm băng dính. Băng dính sẽ làm tăng diện tích miếng ron nối vì vậy nó sẽ làm tăng tiết diện khớp nối

Bước 3: Lắp thân bình shisha đã sửa lại với bình lọc. Bạn sẽ có được một chiếc bình thẳng tưng vừa khít để tận hưởng với những cuộc vui. Nếu bạn thấy mối nối quá chặt, thấm nước trước miếng ron nối sau đó vừa xoay vừa nhét vào. Hoặc bạn có thể thêm một ít dầu ăn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Xem Thêm >>> Các Loại Bình Shisha Giá Rẻ <<< Tốt Nhất.

Nếu các bạn muốn trải nhiệm những bình shisha uy tín, thuốc shisha cao cấp, than shisha an toàn hãy đến với Shishalife chúng tôi chuyên cung cấp các linh kiện về bình shisha tốt nhất trên thị trường. Hotline Tư Vấn – Đặt Hàng: HÀ NỘI – A HUY: 0886548338 (imess, zalo, viber).

ĐC: BÁN HÀNG TOÀN QUỐC