Bí quyết tạo mùi shisha độc đáo nhất – Mix

Chia sẻ của những khách hàng về quá trình các bạn ý tạo mùi mới. ShishaLife sẽ kể lại Bí quyết tạo mùi shisha độc đáo nhất – Mix.

Ngồi xuống và thưởng thức những làn khói với một người bạn của tôi ngày hôm kia khi anh ấy tuyên bố điều gì đó mà tôi chưa cân nhắc. Ông đề nghị trộn lẫn một số hương vị Shisha để làm cho một cái gì đó thú vị hơn một chút.

Xem Ngay >>> Bình Shisha Tại Hà Nội Giá Rẻ <<< Bền Bỉ Nhất.

Bí quyết tạo mùi shisha độc đáo nhất – hương vị khác lạ

Bí quyết tạo mùi shisha độc đáo nhất - Mix

Bí quyết tạo mùi shisha độc đáo nhất – Mix

Cách mix mùi shisha

Bây giờ, hãy nhớ ra điều gì đó ở đây. Nhiều bạn nghĩ rằng phải có kinh nghiệm thật lâu, nếu tôi chưa bao giờ thử trộn các mùi vị với nhau. Mọi người đều ngại mix hương vị có thể ngon hoặc rất tệ !!!

Các bạn có thể cho ra đĩa rồi trộn các mùi vào nhau. Rất nhiều quán karaoke đã làm điều này, vì vậy, nhiều khách bắt đầu với một số ý tưởng rất đơn giản và tiếp tục từ đó.

Nếu bạn cần >>> Bình shisha giá rẻ tốt nhất <<<

Bình shisha của 1 số bạn là trái cây, và chúng tôi trộn lần đầu tiên với bạc hà, và sau đó với vani. Nỗ lực đầu tiên với bạc hà có mùi tuyệt. Trái cây, như mọi khi, cung cấp cho một mùi êm dịu và khói và nó luôn luôn là một trong những điểm tốt để bắt đầu, nhưng bạc hà thêm một sự sạch sẽ và làm tròn ra hương vị hơi. Tỷ lệ bao nhiều là tùy mỗi người. Vì vậy điều cuối cùng giải quyết trên những tin là về một kết hợp 80/20 của trái cây bạc hà.

Và rồi có vani bây giờ, tôi là một fan cuồng nhiệt của vani. Nhưng chúng tôi phải nói, không thể có được sự kết hợp ngay lúc này. Tôi không chắc đó có phải là shisha mà đã sử dụng hay có không hợp lắm.

Lưu Ý : 5 Cách cải thiện phong cách hút shisha của bạn

Bí quyết tạo mùi shisha độc đáo nhất - Mix

Bí quyết tạo mùi shisha độc đáo nhất – Mix

Powerbull cộng với quả dâu là chuyến đi tiếp theo của Shishalife. Trộn lẫn những gì tin là về một hỗn hợp 60/40 của bò để dâu tây và đã được tại chỗ vào lần đầu tiên. Dâu tây là một mùi rất thơm, do vậy, nó không cần nhiều để chống lại con bò, vì vậy lúc đốt lên và thử nó ra.

Mùi shisha sau khi mix vào với nhau

Khi mix xong hương vị còn ngon hơn. Đây có thể là đường chỉ là ý tưởng rằng năng lượng của Powerbull được bù đắp bởi sự kết quả của quả dâu tây, nhưng dù vậy, đó là một trải nghiệm đặc biệt cho các bạn.

Ngoài những cách sử dụng bình shisha truyền thống. Các bạn có thể tạo ra những bình shisha chế . TIếp tục theo dõi ShishaLife để có thêm nhiều kinh nghiệm về khi sử dụng shisha nhé.

Nếu các bạn muốn có những trải nhiệm bình shisha uy tín, thuốc shisha cao cấp, than shisha phù hợp hãy đến với Shishalife chúng tôi chuyên cung cấp các linh kiện về bình shisha đảm bảo nhất trên thị trường. Hotline Tư Vấn – Đặt Hàng: HÀ NỘI – A HUY: 0886548338 (imess, zalo, viber).

ĐC: BÁN HÀNG TOÀN QUỐC