Vì sao bình shisha của bạn có vị cháy và cách khắc phục

Nếu các bạn đang cố gắng thưởng thức một lượt shisha nhưng hương vị đã bị cháy khét, Vì sao bình shisha của bạn có vị cháy và cách khắc phục, đừng hoảng sợ vì chúng tôi có thể giúp các bạn. Dưới đây là 5 mẹo để bạn khắc phục lượt hút shisha của bạn nhanh hiệu quả.

1. Bình Shisha Bị Quá Nhiệt

Những lý do rất có thể cho hương vị bị cháy khét là bạn cho quá nhiều nhiệt trên bát shisha. Hãy bỏ một số than và cho nó một phút để hạ nền nhiệt xuống. Nếu đó là hơn 30 phút trước khói thuốc khi bạn cố gắng thực hiện khắc phục việc này và nó vẫn có mùi cháy, điều đó có nghĩa là bạn đã đốt thuốc và sẽ phải đóng gói lại một chiếc bát mới.Vì sao bình shisha của bạn có vị cháy và cách khắc phục.

Xem Thêm >>> Địa Chỉ Mua Bình Shisha Tại Hà Nội <<< Đảm Bảo.

Vì sao bình shisha của bạn có vị cháy và cách khắc phục

2. Vị trí than được đặt lên trên

Khi các bạn đang sử dụng giấy bạc làm rào cản giữa bát và thuốc lá shisha, lúc đầu bạn đặt luôn nên miếng than của mình ở phía ngoài của bát. Bạn nên đặt than ở giữa giấy bạc để nhận được lượng nhiết tốt nhất lúc mồi than. Sau khi đã có lượng khói ổn định trong bình thì nên di chuyển than ra mép giấy bạc. Cách này hiệu quả hơn là hãy dùng các loại than shisha kích cỡ vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí và tránh khét thuốc. Tùy thuộc vào lượng nhiệt bạn muốn trong lượt sẽ xác định mức độ bạn di chuyển các mẩu than về giữa. Nếu bạn đang bắt đầu phiên làm việc với các mẩu than trực tiếp ở TT, rất có thể bát của bạn sẽ nóng lên nhanh và gây ra các mùi vị cháy khét.

Xem Ngay >>> Báo Giá Bình Shisha Tại Hải Phòng <<< Tốt Nhất.

3. Cho thuốc shisha quá liều lượng

Với việc nhồi nhét thêm thuốc lá shisha vào bát của bạn sẽ dẫn tới những việc tạo ra đám mây lớn hơn hoặc nhiều hương vị hơn, nó hoàn toàn ngược lại và sẽ không có hương vị tuyệt vời. Bạn muốn hút êm và phê có thể xem những hương vị cho màu hè để đạt được những vị độc đáo hơn. Khi không khí nóng không thể đi qua thuốc shisha, nó sẽ đốt cháy khu vực nơi nó bị kẹt và dẫn đến mùi vị cháy/than.

mua bán thuốc shisha giá rẻ

4. Vị trí lỗ tạo ra trên giấy bạc

Các lỗ mà bạn tạo ra trong lá shisha của bạn không chỉ giúp thông luồng không khí đi qua bát mà chúng còn cho phép nhiệt sả ra ngoài. Nếu các bạn tạo không đủ lỗ trên lá của mình, rất có thể khói thuốc sẽ đủ nóng để làm bạn nhói họng và hạ thấp cơ hội tạo ra những đám mây hoàn hảo.

Sử dụng một lá bài hoặc tăm, để đảm bảo rằng bạn có các lỗ được đặt đều trên toàn bộ đỉnh của lá shisha. Trong một số trường hợp với bát kiểu VIP, chúng tôi sẽ không đục lỗ trên ngọn lửa TT nhưng tất cả đều phụ thuộc vào sở thích của các bạn.

Nếu Bạn Cần >>> Các Loại Bình Shisha Giá Rẻ Uy <<<

Vì sao bình shisha của bạn có vị cháy và cách khắc phục

5. Mực nước trong bình shisha ít

Mực nước trong bình shisha của các bạn là vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng tới những hương vị của bạn và sự hạn chế trong phiên của bạn. Dòng nước lý tưởng nên cao hơn 1-2 so với dòng dưới cùng của thân cây shisha. Khi không đủ lượng nước trong bình shisha, khói của bạn không được làm mát đúng cách và dẫn đến hít phải khắc nghiệt. Nếu bạn đặt quá nhiều nước trong cơ sở nó sẽ làm cho việc hít vào của bạn trở nên rất khó.

Tham Khảo Thêm >>> Bình Shisha Mini Tốt Nhất <<< Giá Bao Nhiêu.

Nếu các bạn thích thú muốn sử dụng shisha, muốn trải nhiệm những hương vị tuyệt vời, hãy đến với Shishalife đến với chúng tôi với những mẫu bình shisha chính hãng, chất lượng đảm bảo, sẽ giúp các bạn thỏa mãn được đam mê, với nhiều năm kinh nghiệm với bình shisha chúng tôi sẽ giúp các bạn tạo ra những bình shisha tốt nhất. Hotline TƯ VẤN – ĐẶT HÀNG : HÀ NỘI – A HUY: 0886548338 (imess, zalo, viber)

ĐC: BÁN HÀNG TOÀN QUỐC