Hướng dẫn đơn giản để làm cho than shisha lâu tàn

Vì sao phải giữ nhiệt cho than shisha và xoay than shisha để làm cái gì? Trong bài viết này ShishaLife sẽ hướng dẫn về cách điều nhiệt và lật, xoay than sao cho thật đơn giản. Bạn cần phải có khay đựng than có giấy bạc hoặc loại giấy bạc đục sẵn lỗ, Hướng dẫn đơn giản để làm cho than shisha lâu tàn.

Hướng dẫn đơn giản để làm cho than shisha lâu tàn dễ dàng nhất

Hướng dẫn đơn giản để làm cho than shisha lâu tàn

Di chuyển than shisha đều xung quanh giấy bạc

Khi than shisha đã đủ nhiệt đỏ là đã có thể truyền nhiệt được. Thường nó sẽ mất một lúc để đi qua thân bình trước khi thuốc đủ thấm nhiệt và có thể sử dụng. Thường sẽ mất khoảng 5 phút đợi, như vậy sẽ tránh bị hiện tượng bị đau đầu do hít quá sớm. Khi bạn bắt đầu nhả khói, bạn sẽ phải để ý đến mùi vị của khói và mùi khói bay trong phòng.

Nếu bình shisha bắt đầu bị quá nhiệt độ hoặc bị cháy, chúng sẽ bị thay đổi mùi vị, vì vậy cần phải xoay than. Có nghĩa là phải di chuyển viên than đến vị trí mới trên khay để làm nguội đi ở vị trí cũ và làm nóng vị trí mới trên khay.

Khói sẽ xuất hiện trên khay than nếu có hiện tượng quá nhiệt, và cần xoay than luôn. Nếu khói trở lên dày đặc hơn, bạn cần phải bỏ viên than ra khỏi khay trong vài phút để thuốc shisha nguội bớt.

Xem Thêm >>> Bình Shisha Tại Hà Nội Giá Rẻ <<< Bền Bỉ.

Các phụ kiện tốt trong việc giữ nhiệt cho than

dụng cụ giúp giữ nhiệt cho than shisha

Những điều không nên làm với bình shisha của bạn

Bạn cần phải đê ý tránh đặt than ở ngay giữa chén cho đến khi sắp kết thúc. Bởi vì nhiệt từ than tỏa ra các hướng, ở trung tâm của chén shisha đựng thuốc luôn nhận được nhiệt từ các viên than ở quanh nó, nhưng nếu than được đặt ở ngay trung tâm, quá nhiều nhiệt sẽ đi vào thuốc và sẽ nhanh chóng dẫn đến hiện tượng bị cháy. Còn phụ thuộc vào loại khay than của bạn.

Khi than đã cháy hết còn một viên nhỏ, nó sẽ tạo ra nhiệt ít hơn viên to và việc bạn cần làm là phải thêm viên mới để giữ nhiệt cho chén. Khi thêm viên mới vào chén, tôi nhận ra để cạnh viên than hồng liền với viên than mới sẽ giúp cân bằng nhiệt, và nên di chuyển than quanh khay hút shisha.

>>> Các Loại Bình Shisha Giá Rẻ <<< Chất Lượng

Hướng dẫn đơn giản để làm cho than shisha lâu tàn

Xử lý tro than shisha khi sử dụng

Để điều nhiệt một cách dễ dàng và làm bình shisha sạch hơn, hoặc thổi hết lớp tro trên bề mặt giấy bạc khi cần thiết. Đừng lo lắng về việc tro sẽ rơi xuống lỗ hay giấy bạc, chỉ một ít tro bị rơi xuống, và nó chỉ rơi xuống trên bề mặt trên cùng của bình shisha.

Một lượng nhỏ tro rơi xuống sẽ không làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến mùi vị và khói. Bạn nên định kỳ tách tro trên than bằng cách nâng than lên bằng kẹp rồi thả xuống khay trong vài phút. Với cách này, các lớp tro ở trên than sẽ bị tách ra khỏi và rơi ra khay, sau đó bạn cho than trở lại chén của than.

Xem Ngay >>> Mua Bình Shisha Ở Thái Nguyên <<< Cao Cấp

Dụng cụ chắn gió

Các phụ kiện ngoài trời hoạt động rất khác với trong nhà. Khi bạn bắt đầu sử dụng châm than lần 2 khi đang hút dở lần đầu, đậy miếng che gió để giúp tăng nhiệt cho chén. Những miếng chắn gió này dùng để giữ nhiệt cho chén, và bạn có thể bỏ nó ra khi đã nào cảm thấy đủ nhiệt.

Với những chỉa sẻ kinh nghiệm trên, và các bạn đã biết cách tận dụng và muốn trải nhiệm những hương vị tuyệt vời, hãy đến với Shishalife chúng tôi với những mẫu bình shisha cao cấp, chất lượng đảm bảo, sẽ giúp các bạn thỏa mãn được đam mê, với nhiều năm kinh nghiệm với bình shisha chúng tôi sẽ giúp các bạn tạo ra những bình shisha tốt nhất. Hotline TƯ VẤN – ĐẶT HÀNG : HÀ NỘI – A HUY: 0886548338 (imess, zalo, viber)