Ý NGHĨA ĐẰNG SAU CỦA HOOKAH TRUYỀN THỐNG

Ý NGHĨA ĐẰNG SAU CỦA HOOKAH TRUYỀN THỐNG

CÁC HƯƠNG RICH CỦA SHISHA

Hookah, hoặc Mu’assel (tiếng ẢRập: nó có nghĩa là ‘ngọt ngào’), là một hỗn hợp thuốc lá chứa mật đường và glycerol thực vật, trong đó có nghĩa là để được hút thuốc trong một hookah. Từ “shisha”, đến từ tiếng Ba Tư “Shishe” có nghĩa là thủy tinh, mà là một thuật ngữ chung cho hookah tự ở các nước Trung Đông. Các hương vị cổ điển của hookah bao gồm táo, nho, ổi, chanh, bạc hà, socola, cacao, cà phê… cũng như nhiều hỗn hợp cây ăn quả khác. Một số hương vị độc đáo này, bao gồm kẹo cao su bong bóng, ( nước uống tăng lực Red Bull), gummy gấu, và nhiều hương vị khác đã được giới thiệu trong những năm gần đây.Ý NGHĨA ĐẰNG SAU CỦA HOOKAH TRUYỀN THỐNG.

Xem Ngay >>> Mua Bình Shisha Giá Rẻ <<< Đảm Bảo.

Mang những hương vị cổ điển và độc đáo cho hookah sành ở Jakarta. Sử dụng một nhãn hiệu thuốc lá chất lượng, “Doobacco” từ Thụy Sĩ, Các hỗn hợp shisha của chúng tôi bao gồm dưa gang, bạc hà và kẹo gum ngọt cho những ai thích sự hỗn hợp trái cây, trong khi bong bóng kẹo cao su và ma thuật màu xanh là hương vị đặc biệt cho những người thích hương vị trải nghiệm.

Tham Khảo Thêm >>> Bình Shisha Tại Hà Nội Uy Tín <<< Chính Hãng.

Trong một số tất cả các tùy chọn, “Blue Magic” là một trong những hương vị chữ ký đó là một phải cố gắng cho mỗi người yêu thích hookah ở Jakarta. Nó có một sự pha trộn rất phong phú để cảm nhận các mùi trái cây và vị ngọt ngào, kết hợp với hương vị tinh tế khác biệt, hương vị bong bóng kẹo cao su Doobacco. Nó thể hiện một sự cân bằng tuyệt vời của hương vị cổ điển và đương thời.

Dù những hương vị mà bạn đã chọn, hoặc những loại Hookah trộn mà bạn thích, chúng tôi tin rằng chia sẻ là quan tâm. Hút shisha là một kỷ niệm bên nhau. Đây là lần đầu tiên tại Jakarta, bạn có thể yêu cầu cho hai ống cho một bình shisha, để làm cho bạn dễ dàng chia sẻ với bạn bè hơn. Hãy đến sử dụng và trải nghiệm sự pha trộn đặc biệt của hookah cùng chúng tôi ShishaLife. Ý NGHĨA ĐẰNG SAU CỦA HOOKAH TRUYỀN THỐNG.

Hotline Tư Vấn – Báo Giá Đặt Hãng: HÀ NỘI – A HUY: 0886548338 (imess, zalo, viber)

Địa Chỉ LH: BÁN HÀNG TOÀN QUỐC.